10 PLUGIN HỖ TRỢ SEO TỐT NHẤT CHO WORDPRESS

SEO cho WordPress

WordPress là 1 CMS khá mạnh và sử fụng đơn giản vì thế nó được đông đảo Blogger yêu thích. Nó còn có 1 kho thư viện về Plugin hỗ trợ chính vì thế khả năng mở rộng tính năng rất cao. Một trong những tính năng thú vị nhất của WordPress đó là những Plugin SEO, làm các cỗ máy tìm kiếm index dữ liệu của WordPress cực nhanh, nó cũng góp phần tăng lượng traffic cho website của bạn.

Sau đây là 10 plugin SEO cho WordPress khá tốt:

1. All In One SEO Pack: Đây là plug-in giúp bạn giúp bạn có thể thêm các thẻ tag vào trong post của mình giúp cho search engine có thể hiểu được nội dung của bài blog/post của bài hơn. Ngoài ra, bạn còn có thể chọn loại bỏ 1 trang/mục/blog ra khỏi danh sách index của các search engine. Plugin này rất dễ dùng và cũng chất lượng cao nữa. 

2. WordPress SEO by Yoast: đây là 1plugin cũng được đánh giá cao không kém, nó hỗ trợ tương đối đủ chức năng về SEO và nhẹ hơn All In One SEO Pack.

3. Redirection: Chuyển hướng các đường link cũ sang mới.

4. SEO Friendly Images: Tối ưu hóa hình ảnh bằng cách thêm các thẻ ALT và Title cho chúng

5. SEO Smart Links: Tùy biến đường link một cách thông minh như thêm nofollow vào các link ra ngoài, tùy chỉnh list keyword, tự động liên kết các link nội bộ và nhiều thứ khác nữa.

6. SEO Tag Cloud Widget: Tạo ra widget mây thẻ tag trên site của bạn

7Broken Link Checker: Plug-in này theo dõi những đường link trên site của bạn và liệt kê những link nào đã chết hay những bài viết nào mất hình ảnh do link die. Plug-in này rất cần thiết bởi vì nó giúp giảm thiểu số lượng lỗi từ website mỗi khi search engine đánh chỉ mục cho website của bạn.

8.BWP Google XML Sitemaps: Plugin này tạo 1 Google XML Sitemap cho log của bạn. 1 sitemap tuy không yêu cầu nhưng rất cần thiết để giúp các search engine có thể nhìn thấy được hết các ngóc ngách trong website của bạn. Ngoài ra, plug-in còn có thể được dùng cho các search engine khác như Yahoo, Bing và Ask.com.

9SEO Friendly Images: SEO Friendly Images là 1 plugin giúp tự động hóa việc chỉnh sửa alt tag và title tag của hình ảnh. Bằng việc cài đặt plug-in này, website của bạn có được 2 lợi thế. Một là website của bạn sẽ hợp với chuẩn W3C. 2 là hình ảnh trên website của bạn sẽ có cơ hội xuất hiện trên Google Image Search cao hơn.

10. Vietnamese Permarlink: làm cho đường link của bạn thân thiện hơn bằng cách xóa bỏ khoảng trắng, dấu tiếng việt, kí tự đặc biệt và có thể reset lai toàn bộ đường link nếu như bạn muốn

Nguồn: http://tuoitrevnonline.info/open-source/10-plugin-h-tr-seo-t-t-nh-t-cho-wordpress.html

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s