Viettel – Vinamilk hợp tác bán hàng trực tuyến

Viettel - Vinamilk hợp tác bán hàng trực tuyến

Buổi lễ ký kết hợp tác xây dựng, triển khai phần mềm bán hàng trực tuyến giữa Công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk và Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel vừa diễn ra hôm nay (15/2) tại TP.HCM.

Giải pháp bán hàng trực tuyến của Viettel cung cấp dịch vụ hoàn chỉnh từ hạ tầng, đường truyền, máy chủ, … cho đến ứng dụng, các tiện ích, thông qua nhiều giao diện khác nhau (Web, Thiết bị di động, Máy tính bảng) và tích hợp với các dịch vụ viễn thông thông qua việc sử dụng các công nghệ GPS, AGPS, LBS để hỗ trợ quản lý theo dõi giám sát các hoạt động tác nghiệp của các kênh giám sát, phân phối của công ty Vinamilk.
Với thỏa thuận hợp tác này, lần đầu tiên trong ngành sữa nói riêng, ngành thực phẩm nói chung tại việt Nam có một hệ thống quản lý doanh nghiệp được xây dựng đồng bộ, tích hợp giữa viễn thông và CNTT.
Phát triển theo theo hướng cá thể hóa các tính năng nhằm đáp ứng đúng nhu cầu của Vinamilk, hệ thống quản lý này làm thay đổi phần mềm quản lý hiện nay của Vinamilk, đồng thời tích hợp với các hệ thống quản lý doanh nghiệp sẵn có nhằm đảm bảo toàn bộ hệ thống chạy thông suốt.
Với tinh thần “hiểu và nói chung một ngôn ngữ”, tất cả dữ liệu của Vinamilk, từ nhà phân phối đến nhân viên bán hàng trên toàn quốc sẽ được quản lý một cách đồng nhất, giúp tăng hiệu quả cho công tác nâng cấp, bảo trì, sao lưu và phục hồi hệ thống khi có nhu cầu. Người sử dụng hệ thống có thể khai thác ngay bất kỳ dữ liệu nào và vào bất cứ lúc nào với tính chính xác cao. Đồng thời, các thông tin liên quan đến việc bán hàng, quản lý hàng hóa cũng được thông tin và cập nhật một cách xuyên suốt giữa các bộ phận, giữa từng cá nhân. Ngoài ra, một trong những tính năng đáng chú ý của hệ thống, phần mềm này là hỗ trợ cảnh báo khi nhân viên bán hàng không đáp ứng được yêu cầu về lộ trình bán hàng. Các hình ảnh trưng bày của cửa hàng cũng sẽ được nhân viên bán hàng gửi về hệ thống một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất để ngồi ở đại bản doanh công ty, người quản lý vẫn có thể theo dõi được hoạt động của nhân viên bán hàng ngoài thị trường.
Phát biểu tại lễ ký kết, bà Mai Kiều Liên, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Sữa Vinamilk cho biết: “Công ty đầu tư hệ thống phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến nhằm phản ứng nhanh và chính xác với các diễn biến trên thị trường, gia tăng chất lượng dịch vụ khách hàng, nâng cao uy tín doanh nghiệp, nâng cao hiệu quả quản lý, quản trị doanh nghiệp và góp phần đưa Vinamilk trở thành 1 trong 50 công ty sữa lớn nhất thế giới vào năm 2017”.
Dự kiến đến giữa năm 2013, hệ thống quản lý bán hàng của Vinamilk sẽ hoàn toàn chạy trên phần mềm này.

Tác giả : N.B

http://www.vtv.vn/Article/Get/Viettel—Vinamilk-ky-ket-ban-hang-truc-tuyen-4052173a0c.html

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s